Hệ thống GS-1900 là phiên bản đơn giản, rút gọn của Model GS-5000 nhưng vẫn thừa hưởng những tính năng ưu việt của GS-5000.
GS-1900 có bộ Kiểm Soát Trung Tâm kiểm soát được 1 vùng, 28 đầu dò.
 
Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, bộ Kiểm Soát Trung Tâm sẽ kích hoạt hụ còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của Chủ Nhà để thống báo có trộm.
 
GS-1900 sẽ kích hoạt hệ thống báo động hụ còi trong các trường hợp sau :
  • Có trộm đột nhập vào các vùng được trang bị các đầu dò báo trộm như đầu dò kiểm soát chuyển động, đầu dò kiểm soát đóng/mở cửa, đầu dò chấn động ( kính bị vỡ ), …
  • Có cháy đối với các vùng được trang bị các đầu dò nhiệt, dò khói.
 • Gas bị rò rĩ đối với các vùng được trang bị các đầu dò Gas.
- Có hai chế độ báo động :
  • Báo động tại chổ ( hụ còi ) và báo động bằng cách điện thoại đến số điện thoại đã cài đặt.
 • Chỉ kêu tiếng BEEP .
- Hổ trợ 02 cách Tắt / Mở chế độ báo động :
  • Dùng bộ điều khiển từ xa ( remote control ).
 • Thông qua điện thoại di động hoặc cố định ( rất hữu ích trong trường hợp Bạn quên mở chế độ báo động khi ra khỏi nhà ).
- Cho phép lưu 6 số điện thoại ( số di động hoặc cố định ) để tự động quay số thống báo cho Chủ Nhà khi báo động. Trường hợp đường dây điện thoại nối với Bộ Kiểm Soát Trung Tâm bị cắt thì hệ thống báo động sẽ hụ còi báo động . Điều này đảm bảo hệ thống luôn có tín hiệu điện thoại để thực hiện cuộc gọi khi có báo động .
 
- Có nút báo động khẩn cấp ( trên điều khiển từ xa ). Chức năng này rất hữu ích trong trường hợp Chủ Nhà đang ở nhà, hệ thống báo động đang ở trạng thái Tắt và xảy ra tình huống khẩn cấp cần có sự trợ giúp của Người khác. Chủ Nhà chỉ cần nhấn nút báo khẩn trên remote ( hoặc trên bàn phím hoặc nút báo khẩn không dây ) lập tức hệ thống sẽ kích hoạt toàn bộ còi báo động hụ còi.
 
- Ứng dụng công nghệ bảo mật không dây thế hệ mới với khả năng chống nhiểu sóng và chống tín hiệu sóng lạ can thiệp vào hệ thống. Khi có tín hiệu sóng lạ chen vào tín hiệu của hệ thống , GS-1900 sẽ kiểm tra mã (code) của sóng, nếu không đúng thì tín hiệu sóng lạ sẽ không can thiệp điều khiển được hệ thống.
 
- Thời gian bảo hành 24 tháng .
 
- Trọn bộ bao gồm : Bộ điều khiển trung tâm, 1 đầu báo trộm lắp cửa, 1 còi có dây, 1 điều khiển từ xa, 1 adaptor nguồn.
Bình chọn sản phẩm: (4.3 / 1 Bình chọn)